Dịch vụ VIP sân bay

Với nhiều năm tổ chức tour, thường xuyên đưa và đón khách qua cửa khẩu Tân Sơn Nhất . Đặc biệt là ngày nay, khi lượng khách nhập cảnh vào Việt Nam ngày càng đông. Nắm bắt được vấn đề này, Mailinhtourism đã triển khai một loại hình dịch vụ mới dành cho du khách là: DỊCH VỤ ĐÓN – TIỄN KHÁCH TẠI SÂN BAY. Với dịch vụ này không chỉ mang đến cho du khách sự nhanh chóng, thuận lợi mà cón rút ngắn thời gian làm các thủ tục nhập, xuất cảnh, thủ tục hải quan, hành lý…

12

DỊCH VỤ V.I.P

Đón:

Đây là dịch vụ cao cấp, với dịch vụ này Quý khách sẽ được đón đặc biệt tại sân bay như các thượng khách : Chủ tịch Công ty, Tập đoàn, Tổng Giám đốc và những người nổi tiếng khi đến Việt Nam.

Nhân viên Mailinhtourism sẽ đón khách ngay tại cửa máy bay, có xe riêng đưa đón từ máy bay vào phòng chờ VIP. Trong thời gian chờ làm thủ tục, khách sẽ nghỉ ngơi tại phòng chờ VIP, có nhân viên hải quan và CACK đến tận nơi làm thủ tục nhập cảnh. Có nhân viên lấy giúp hành lý ra trước và chuyển giao hành lý cho Quý khách. Dịch vụ này cho phép 2 người thân của Công ty vào phòng chờ V.I.P A đón khách và 1 người trong số đó được ra đón khách tại cửa máy bay.

Tiễn:

Nhân viên sẽ đón Quý khách ngay tại cửa đi, giúp Quý khách gửi hành lý. Trong thời gian chờ làm thủ tục, Quý khách sẽ nghỉ ngơi tại phòng chờ VIP, có nhân viên hải quan và CACK đến tận nơi làm thủ tục xuất cảnh. Quý khách sẽ được đưa ra từ phòng chờ VIP ra máy bay. Dịch vụ này cho phép 2 người thân của Công ty vào phòng chờ V.I.P A tiễn khách và 1 người trong số đó được ra tiễn khách tại cửa máy bay. Khách sẽ được đưa từ phòng chờ VIP ra máy bay bằng xe riêng.

(Vui lòng xác nhận dịch vụ trước 7 ngày, cung cấp danh sách trước 3 ngày trước khi triển khai dịch vụ).

DỊCH VỤ ƯU TIÊN – NHANH CHÓNG VÀ THUẬN LỢI

Đón:

– Quý khách sẽ được nhân viên Mailinhtourism đón tiếp ngay tại cửa ga Quốc tế đến (có bảng tên đón khách)

– Hướng dẫn làm thủ tục xin cấp visa tại cửa khẩu nhanh chóng và thuận tiện . – Làm thủ tục nhập cảnh tại quầy ưu tiên;

– Lấy giúp hành lý, làm thủ tục hải quan chuyển giao hành lý cho khách và đưa ra bên ngoài.

Tiễn:

– Quý khách sẽ được nhân viên Mailinhtourism đón tiếp tại cửa đi;

– Hướng dẫn làm thủ tục check – out hàng không;

– Làm thủ tục xuất cảnh.

((Vui lòng xác nhận dịch vụ trước 01 ngày trước khi triển khai dịch vụ).

HOTLINE:

(+84) 8 3825 8888 – 3825 7777

0984010 999 (Mr Tánh)

0974 238 555 (Mr Hùng)

0983 434 222 (Mr Huy)