Dịch vụ VISA

DỊCH VỤ VISA

Hộ Chiếu (passport) là một loại giấy tờ quan trọng do một chính phủ cấp cho công dân nước mình như một Giấy Phép Ðược Quyền Xuất Cảnh khỏi đất nước và Ðược Quyền Nhập Cảnh trở lại từ nước ngoài.

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn cho Khách hàng những phương án xử lý xin Visa – Thị thực một cách nhanh chóng, thủ tục đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất

Đối với người nước ngoài hay Việt Kiều đang lưu trú tại Việt Nam, khi mà thời hạn tạm trú sắp hết, muốn tiếp tục ở lại thêm thì nhất thiết cần có một đơn vị, tổ chức hay cá nhân có đủ tư cách pháp nhân đứng ra bảo lãnh và đề nghị cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh cấp, gia hạn thị thực theo đúng chức năng, mục đích hoạt động…

Công ty chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến Quý vị dịch vụ Gia hạn lưu trú – Cấp mới, sửa đổi Thị thực (Visa) Việt Nam cho người nước ngoài với các trường hợp cụ thể như sau:

  • Gia hạn tạm trú Visa Du lịch, Visa Thương mại
  • Cấp mới Visa Du lịch, Visa Thương mại
  • Cấp mới chuyển đổi mục đích Visa

Gia hạn cho mọi đối tượng (người Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Quốc tịch Châu Phi, người Hồi giáo – Trung Đông…)

 

I  VISA XUẤT CẢNH:

Châu Á, Châu Âu, Châu Mĩ, Châu Phi, Châu Úc

Thị thực (hay thị thực xuất nhập cảnh, tên cũ: chiếu khán, tiếng Anh: visa là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. Sự cho phép này có thể bằng một văn bản nhưng phổ biến là bằng một con dấu xác nhận dành cho đương đơn vào trong hộ chiếu của đương đơn.

 

II  VISA NHẬP CẢNH:

Công văn nhập cảnh Việt Nam: người nước ngoài muốn đến Việt nam với các mục đích khách nhau đều cần phải có được Công văn đồng ý nhập cảnh Việt nam.

 

 

Gồm các loại công văn gia hạn sau:

Công văn nhập cảnh 1 tháng:

Công văn nhập cảnh 3 tháng:

Công văn nhập cảnh 6 tháng:

 

III  GIA HẠN VISA:

Gia hạn Visa hoặc cấp mới Visa được hiểu là xin ở lại thêm với 1 mục đích rõ ràng trong 1 khoảng thời gian nhất định.

 

Gồm các loại cấp mới sau:

Cấp mới Visa 1 tháng

Cấp mới Visa 3 tháng

Cấp mới Visa 6 tháng

Cấp mới Visa 1 năm

11

Thủ tục gia hạn và cấp mới như sau:

Đến với dịch vụ gia hạn Visa của chúng tôi, Quý khách chỉ cần nộp Hộ chiếu gốc (còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng) và Visa đang sử dụng.
Để chắc chắn được báo giá chính xác đối với từng trường hợp của khách hàng, Quý vị có thể thực hiện theo quy trình sau đây:

1. Scan hoặc chụp hình mặt Hộ chiếu và các trang bên trong có dán Visa Việt Nam, các lần gia hạn Visa và các lần nhập – xuất cảnh của khách, gửi kèm với thông tin muốn xin gia hạn cho chúng tôi sẽ kiểm tra trong ít phút và trả lời về phương án tốt nhất, báo giá chính xác nhất cho Quý khách.

2. Khi Quý khách đồng ý về dịch vụ của chúng tôi, Quý khách chỉ cần gửi Hộ chiếu đến chúng tôi.

3. Sau thời gian từ 5 đến 10 ngày việc gia hạn sẽ hoàn tất và gửi lại Hộ chiếu cho Quý khách.

4. Trong trường hợp Quý khách cần lấy khẩn, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

HOTLINE:

(+84) 8 3825 8888 – 3825 7777

0966 427 555 (Ms. Nguyên)

0984 010 999 (Mr Tánh)

0974 238 555 (Mr Hùng)

0983 434 222 (Mr Huy)